Lắp đặt hệ thống vệ sinh thông minh - Thầu Xây DựngThầu Xây Dựng

Dịch vụ

Lắp đặt hệ thống vệ sinh thông minh

Lắp đặt các thiết bị tự động hóa của hệ thống nhà thông minh để mang đến sự tiện nghi tốt nhất dành cho các vị khách đến nghỉ ngơi tại khách sạn.

Mang đến cảm giác thân thiện, thoải mái luôn là những tiêu chí chủ yếu của một khách sạn hàng đầu. Để đạt được điều đó, khách sạn cần phải trang bị những thiết bị hiện đại nhằm mang lại sự tiện nghi nhất cho những vị khách đến nghỉ ngơi. Do đó, từ đại sảnh cho đến phòng nghỉ hay ngay cả phòng vệ sinh thì việc lắp đặt các thiết bị tự động hóa của hệ thống nhà thông minh là điều cần thiết để tạo nên không gian thoải mái nhất cho những vị khách của bạn.

Những thiết bị cảm ứng dành cho phòng vệ sinh khách sạn

– Vòi cảm ứng thông minh: khi tay người được đưa đến gần vòi, thiết bị sẽ tự động xả nước để người dùng rửa tay và tự động ngắt nước tay người dùng ra khỏi vùng cảm ứng.

– Van cảm ứng tiểu nam: thiết bị sẽ tự động xả nước theo chu trình thông minh sau khi phát hiện người dùng đã dùng xong. Như vậy, những vị khách nam của bạn không cần dùng tay để ấn nút xả nước như trước đây. Điều này vừa mang lại sự tiện nghi lại cực kỳ đảm bảo vệ sinh. Do hoạt động bằng pin nên thiết bị cảm ứng này là thiết bị không dây rất dễ dàng lắp đặt.

– Máy sấy tay siêu tốc: thiết bị sẽ tự động tạo luồng gió nóng giúp sấy làm khô tay khi cảm nhận có tay người dùng tới gần và tự động ngắt khi người dụng đưa tay ra khỏi vùng cảm ứng. Công nghệ sấy siêu tốc với luồng gió áp suất cao và nhiệt độ hợp lý giúp rút ngắn thời gian sấy khô 4-5 lần so với máy sấy thông thường.

ve sinh thong minh

Trang bị thiết bị vệ sinh thông minh cho phòng vệ sinh khách sạn

Những thiết bị cảm ứng trên đều hoạt động bằng cảm ứng hồng ngoại nên rất nhạy trong việc phát hiện ra người dùng, đạt được hiệu quả hoạt động cao. Hơn nữa, với tính năng tự động ngắt ngay khi người dùng không tiếp tục sử dụng, những thiết bị này giúp tiết kiệm nước, điện tối ưu vừa mang lại sự sạch sẽ, tiện dụng giúp những vị khách của bạn cảm thấy luôn được đảm bảo vệ sinh và hoàn toàn thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra, những thiết bị này đều được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, độ bền cao, ở dạng không dây tiện nên chỉ cần 5-10 phút đã có thể hoàn thành việc lắp đặt một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Giải pháp điều hòa không khí cho phòng vệ sinh khách sạn

ve sinh thong minh 1

Dùng giải pháp điều hòa không khí trong phòng vệ sinh

Bên cạnh các thiết bị vệ sinh thông minh, thì giải pháp kiểm soát môi trường trong hệ thống nhà thông minh sẽ giúp khách sạn kiểm tra được môi trường phòng vệ sinh thông qua các cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ oxy,…. Các thông số này được xử lý và đưa lệnh điều khiển tới các thiết bị như: máy hút ẩm, quạt thông gió,… giúp điều hòa lại không khí trong phòng. Với tính năng tuyệt vời này, không khí trong phòng vệ sinh luôn được duy trì một cách hợp lý, tránh được những tình trạng ẩm thấp, có mùi hôi khó chịu thường xảy ra ở phòng vệ sinh thông thường.

Một khách sạn có thể dành được tình cảm của khách hàng là khách sạn tạo được ấn tượng tốt đẹp cho mỗi nơi mà vị khách của bạn đặt chân tới. Tạo đẳng cấp cho phòng vệ sinh bằng việc sử dụng các thiết bị tự động hóa của hệ thống nhà thông minh sẽ như là lời khẳng định của khách sạn về sự tận tâm phục vụ, luôn mang đến không gian hiện đại, tiện nghi và thoải mái bậc nhất cho những vị khách của mình.

Nếu bạn đang cần thi công hệ thống vệ sinh thông minh thì xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ thông tin.

Mọi nhu cầu xin vui lòng gọi số: 0908 959 767. Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Thầu xây dựng