Giới thiệu - Thầu Xây DựngThầu Xây Dựng

Công ty TNHH xây dựng Vũ Dương

Được thành lập bởi đội ngủ kiến trúc sư, kỹ sư, HVKT, nhiều năm kinh ngiệm với sự nhiệt huyết, tận tâm có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, xây dựng nhà đẹp và các công trình dân dụng công ngiệp khác.

Vũ Dương từng bước phát triển tạo được niềm tin tưởng kì vọng của đông đảo quý khách hàng để đạt được điều đó là cả một quá trình xây dựng thương hiệu không ngừng của đội ngủ cán bộ và toàn thể nhân viên trong công ty. Vũ Dương phát triển dựa trên tiêu chí hàng đầu lấy uy tín, chất lượng làm cốt lõi trong kinh doanh. chúng tôi luôn luôn lắng nge tâm tư, nguyện vọng, ý kiến đóng góp của quý khách hàng để từ đó chúng tôi lấy cơ sở và cùng với đội ngủ KTS, KS, HVTK đưa ra một gói giải pháp hoàn chỉnh từ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công – XD.

Đến với Vũ Dương quý khách hàng sẽ thực sự trải ngiệm sự đột phá trong thiết kế, chuyên ngiệp trong thi công để mang đến một sản phẩm với một không gian sống thật tiện nghi, sang trọng, giải trí, cát lợi đối với từng gia chủ. Vũ Dương luôn luôn cam kết chất lượng sản phẩm và đơn giá tốt nhất đến với quý khách hàng

Đối với mỗi người Việt chúng ta, quan niệm “An cư lạc nghiệp” đã được đúc kết từ nghìn xưa vẫn không hề lỗi thời trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Điều này cho thấy sự quan trọng của việc xây dựng một ngôi nhà vì nó không chỉ đơn thuần là chỗ trú ngụ mà đây còn là tổ ấm cho cả gia đình, nơi con cái chúng ta qua thời thơ ấu và trưởng thành, nơi mọi thành viên trong gia đình sum vầy thoải mái sau thời gian làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Hiện nay đời sống ngày càng phát triển thì ngôi nhà cũng góp phần làm nên bản sắc riêng của mỗi gia đình, thể hiện sự tinh tế về thiết kế và thời trang qua kết hợp hài hòa nội và ngoại thất cũng như vật liệu xây dựng. Do vậy việc xây dựng một ngôi nhà không phải đơn giản là việc phối hợp xi măng, sắt thép, gạch đá lại với nhau mà đó là cả một quá trình đầu tư lâu dài từ việc tích lũy kinh phí, lên kế hoạch xây dựng, chọn vật tư cho đến thiết kế, thi công và hoàn thiện.

Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian và công sức để có thể chăm chút mọi việc “từ A đến Z” khi bắt tay vào xây dựng ngôi nhà của mình. Những băn khoăn và khó khăn đó của khách hàng sẽ được giải tỏa khi đến với Vũ Dương. Là một công ty xây dựng với đội ngũ nhân lực trẻ trung, sáng tạo, Chúng tôi đã tạo được uy tín trên thị trường qua nhiều công trình hoàn thiện đem đến sự hài lòng cho những khách hàng yêu thích sự hoàn mỹ cho ngôi nhà của mình.

thiet-ke-cong-trinh-giao-thong-cau-duong-bo-3

** Chúng tôi tin rằng tất cả các yếu tố trên là chìa khóa vàng để chúng tôi có được thương hiệu như ngày hôm nay.

Dịch Vụ Của Chúng Tôi Bao Gồm :
Tư vấn – thiết kế
Thi công – Giám sát
Sửa chữa – Nâng cấp
Thi công xây dựng trọn gói
Thi công phần thô
Thi công phần hoàn thiện
Thi công lắp đặt hệ thống an ninh
Thi công tiện ích mở rộng

Lời tri ân:

Công ty Vũ Dương xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn đối tác đã và đang sát cánh cùng Vũ Dương để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.

Công ty TNHH xây dựng Vũ Dương
VPĐD      : 269/73 Phan Huy Ích, P14, Gò Vấp, tp. HCM
hotline     : 0908 959 7670983456450
Email      : Vuduongco@gmail.com
Website  : http://thauxaydung.com